Lý Hải Minh Hà trốn con, rạng rỡ như “vợ chồng son” sau 13 năm đám cưới

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dù đã sắp đến độ tuổi tứ tuần nhưng nhan sắc của Minh Hà chẳng khác gì những cô gái tuổi đôi mươi.
Lý Hải Minh Hà trốn con, rạng rỡ như “vợ chồng son” sau 13 năm đám cưới
Nhan sắc ngày càng xinh đẹp của bà xã Lý Hải.

"Phụ nữ sẽ ngày càng xinh đẹp khi chọn đúng người” – câu nói này quả không ngoa với Minh Hà. Về chung một nhà hơn 10 năm nhưng ngoài việc khiến người hâm mộ yêu quý về cuộc hôn nhân mặn nồng thì Lý Hải Minh Hà cũng nhận được nhiều lời khen về ngoại hình.

Trong bộ ảnh mới với tone màu xanh – trắng trẻ trung, Lý Hải và vợ như những cặp đôi tuổi đôi mươi, vô cùng rạng rỡ, tươi tắn. Cả hai đã có những thước hình "tình bể bình", hạnh phúc bên nhau.

Cặp đôi khiến nhiều người phải "ganh tị" vì sự ngọt ngào của mình.

Trong bộ ảnh lần này không có sự xuất hiện của 4 người con, vì thế nhiều người hâm mộ đã trêu đùa đôi vợ chồng hệt như hai “vợ chồng son” mới cưới.

Minh Hà - người “đầu ấp tay gối” với Lý Hải còn chia sẻ dòng trạng thái đầy triết lý về tình yêu: “Một mình vẫn ổn nhưng "hai mình" thì ổn hơn. Tự nhiên có người xuất hiện trong cuộc đời mình cùng đi dạo, cùng uống trà, cùng làm chuyện này, chuyện kia... thấy cũng vui”.

Cả hai luôn viên mãn trong tình cảm.

Lý Hải – Minh Hà là một “cặp đôi vàng” trong giới showbiz Việt. Ngoài việc là một người mẹ đảm, chăm lo vô cùng chu đáo, tận tâm cho con cái thì Minh Hà còn là một người vợ tài giỏi, tâm lý. Người đẹp luôn đồng hành trên nhiều dự án nghệ thuật của chồng.

Nhiều người gửi lời chúc phúc đầy yêu thương đến đôi vợ chồng.

Lý Hải cũng là một người “có tiếng” trong giới điện ảnh với những bộ phim đắt khách, được nhiều người ngợi khen. Cặp đôi cũng thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa được khán giả ủng hộ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật