Mỹ nhân dẫn đầu thực tích lứa tiểu hoa 90 vượt cả Dương Tử và Đàm Tùng Vận

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Qua mặt Dương Tử - Đàm Tùng Vận, Lý Thấm ghi dấu với loạt thực tích không thể chối cãi.
Mỹ nhân dẫn đầu thực tích lứa tiểu hoa 90 vượt cả Dương Tử và Đàm Tùng Vận
Ảnh minh họa.

Bảng xếp hạng thực tích rating CVB của lứa tiểu hoa 90 trong năm 2023 đang thu hút sự quan tâm lớn từ người dùng mạng. Loạt phim lên sóng năm nay đa phần đều là những dự án hấp dẫn, được đầu tư về nội dung, hình ảnh. Ngoài những bộ phim mới ra mắt khán giả lần đầu tiên, có Cẩm Tú Nam Ca của Lý Thấm và Nữ Bác Sĩ Tâm Lý (Dương Tử) là được phát lại.

Không ngoài dự đoán, Lý Thấm là cái tên dẫn đầu bảng rating CVB hoa 90, với ba tác phẩm Nhân Sinh Chi Lộ (Con Đường Nhân Sinh) - 2.162%, Vùng Biển Trong Mơ Ấy - 1.542% và Cẩm Tú Nam Ca - 1.121%. Chưa bàn tới Cẩm Tú Nam Ca, hai bộ còn lại của Lý Thấm đều là những siêu phẩm, không chỉ thu hút lượng xem khủng mà còn nhận được sự tán thưởng, đánh giá cực cao từ công chúng. Thế nên, không có gì khó hiểu khi Lý Thấm lại vượt mặt được loạt sao "lưu lượng" lớn hơn như Địch Lệ Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận, Dương Tử... để lọt top 1 bảng xếp hạng lần này.

Trên thực tế, Lý Thấm sở hữu khá nhiều tác phẩm ăn khách, chất lượng, nhưng độ nhận diện, hút fan của "bạn thân" Tiêu Chiến vẫn không cao. Vì vậy mà dù có thực tích phim không tệ, nhưng vị trí top đầu hoa 90 vẫn "vô duyên" với Lý Thấm.

Lý Thấm từng góp mặt trong không ít tác phẩm ăn khách, như: Hồng Lâu Mộng, Thiên Kim Trở Về, Khánh Dư Niên, Sở Kiều Truyện, Thỉnh Quân, Lang Điện Hạ, Hải Thượng Phồn Hoa,...

Cũng theo thống kê, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý của Dương Tử chiếu mạng từ 2021, sau khi lên đài vào năm nay lại không được khán giả đón nhận, rating CVB trung bình vô cùng thảm, chưa nổi 0.2%, cụ thể là 0.166%, còn thấp hơn cả Quy Lộ (Đàm Tùng Vận) - 0.575%, Công Tố Tinh Anh (Địch Lệ Nhiệt Ba) - 0.633% (chiếu 2 đài Bắc Kinh và Chiết Giang) hay Tình Yêu Mà Thôi (Châu Vũ Đồng) - 1.032%.

Đàm Tùng Vận, phim Quy Lộ, hợp tác cùng Tỉnh Bách Nhiên.

Dương Tử trong phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật