Ca sĩ Tinna Tình thay đổi tích cực để sống bình an, hạnh phúc

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ca sĩ Tinna Tình gây chú ý khi tham gia Lễ hội âm nhạc Thức tỉnh (Awaken) ở Đài Loan (Trung Quốc), được truyền thông bản xứ khen ngợi.
Ca sĩ Tinna Tình thay đổi tích cực để sống bình an, hạnh phúc
Lễ hội âm nhạc Thức tỉnh (Awaken) diễn ra tại Đài Loan, Trung Quốc, quy tụ nhiều ca sĩ đến từ cách quốc gia khác nhau, trong đó Tinna Tình là ca sĩ Việt Nam duy nhất.

Tinna Tình mang đến âm nhạc Phật giáo truyền thống Tây Tạng, các bài chú trên nền nhạc dance điện tử. Cô cũng diện trang phục phong cách vị lai (futuristic) hiện đại nhằm hòa hợp với tổng thể cũng như gần gũi với khán trẻ.

Theo ca sĩ, thế hệ trẻ thường xuyên đối diện những khủng hoảng về tâm lý, định vị bản thân nên không tránh khỏi cảm giác bơ vơ giữa nhiều lựa chọn cuộc đời. Đó là lý do cô muốn mang âm nhạc tiếp thêm động lực tinh thần cho họ.

Sự xuất hiện của Tinna Tình trong Lễ hội âm nhạc Thức tỉnh (Awaken) được báo giới bản xứ quan tâm.

Những năm gần đây, ca sĩ Tinna Tình có những thay đổi tích cực để sống bình an, hạnh phúc theo cách riêng. Cô muốn truyền cảm hứng đến mọi người qua âm nhạc và những bài chia sẻ về lối sống.

Tuổi 41, Tinna Tình hài lòng với cuộc sống an nhiên. Cô từng chia sẻ chọn cách sống độc thân, tu tại gia, dành thời gian quý giá để ở cạnh người mình yêu thương.

Tinna Tình sinh năm 1982 là nghệ sĩ Việt kiều, mẹ người Czech, cha người Việt. Cô về Việt Nam từ năm 16 tuổi trong nhiều vai trò ca sĩ, diễn viên. Năm 2004, cô được vinh danh "Nữ diễn viên triển vọng" tại Liên hoan phim Quốc gia nhờ vai diễn trong phim ’Trò đùa của Thiên Lôi’. Năm 2016, Tinna Tình đóng ’Mặt nạ máu’.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật