Mai Phương tóc ướt át, diện váy xuyên thấu, khí chất thăng hạng chờ ngày chinh chiến quốc tế

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mai Phương là một trong số ít những nàng hậu Việt phải chịu cảnh ’ngâm giấm’ lâu nhất.
Mai Phương tóc ướt át, diện váy xuyên thấu, khí chất thăng hạng chờ ngày chinh chiến quốc tế
Ảnh minh họa.

Mới đây, Mai Phương chính thức tung bộ ảnh mới toanh trước thềm lên đường chinh chiến Miss World. Khoảnh khắc này cho thấy sự hoàn thiện và thăng hạng vượt trội của nàng hậu Đồng Nai về cả sắc vóc lẫn khí chất.

Không còn xuất hiện với hình ảnh thanh lịch, trong trẻo, Mai Phương có màn chuyển hướng ngoạn mục, theo đuổi phong cách quyến rũ, nóng bỏng. Nàng hậu để tóc ướt át, diện trang phục xuyên thấu, phối nhiều đường cắt xẻ màu xanh và trắng đồng màu với vương miện.

Mai Phương thay đổi phong cách, quyến rũ tột độ trong thiết kế váy xuyên thấu, nhiều đường cắt xẻ.

Không những vậy, Mai Phương còn khéo léo kết hợp phong cách trang điểm đậm với đôi mắt khói cùng môi màu nud‌ּe tôn lên những đường nét sắc sảo của gương mặt.

Nàng hậu lựa chọn "layout" trang điểm đậm, khoe khéo những đường nét sắc sảo của gương mặt.

Chỉ sau ít phút "lên sóng", bộ ảnh này đã nhận được "cơn mưa" lời khen và lượng tương tác lớn từ người hâm mộ. Nhiều người còn đề xuất chuyện Mai Phương trưng dụng "layout" này tại đêm chung kết Miss World 2023.

Hiện tại, Mai Phương đang trong quá trình chuẩn bị trước thềm "đem chuông đi đánh xứ người". Cô là một trong số ít những người đẹp bị "ngâm giấm" lâu nhất khi cuộc thi Miss World liên tục bị dời lịch tổ chức. Theo đó, mùa giải mới nhất của cuộc thi sẽ được diễn ra vào tháng 2/2024.

Mai Phương có khá nhiều thời gian chuẩn bị và rèn dũa trước thềm chinh chiến quốc tế.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật