Hoa hậu Phan Kim Oanh bất ngờ được giữ vương miện Mrs Grand International thêm 1 năm

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hoa hậu Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh sẽ được giữ tiếp vương miện, tiếp tục làm hoa hậu nhiệm kỳ thêm 1 năm tiếp theo.
Hoa hậu Phan Kim Oanh bất ngờ được giữ vương miện Mrs Grand International thêm 1 năm
Hoa hậu Phan Kim Oanh

Tối 29/11, đêm Chung kết cuộc thi Mrs Grand International - Hoa hậu Quý bà Hòa bình quốc tế 2023 đã diễn ra tại Myanmar. Tại đây, Chủ tịch Mrs Grand International - ông Khunn HSet Han bất ngờ tuyên bố: Hoa hậu Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh sẽ được giữ tiếp vương miện, tiếp tục làm hoa hậu nhiệm kỳ thêm 1 năm tiếp theo.

Theo thông lệ của cuộc thi, hoa hậu đăng quang sẽ hết 1 năm đương nhiệm và sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm. Phan Kim Oanh là trường hợp đặc biệt được "gia hạn" thêm ngôi vị hoa hậu đương nhiệm, ngay cả khi Mrs Grand International 2023 đã tìm được tân hoa hậu.

Lý giải về điều này, ông Khunn Hset Han cho biết: "Tôi đưa ra quyết định này trong 1 năm theo dõi sự cống hiến của Hoa hậu Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh. Sau cuộc thi, Hoa hậu Phan Kim Oanh luôn không ngừng học tập, nỗ lực và cô gái mạnh mẽ người Việt Nam đã làm cho tôi phải nể phục. Cô ấy có sức ảnh hưởng ở trong nước và nước ngoài và cô ấy đã có nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tôi muốn Oanh giữ tiếp vai trò là hoa hậu đương nhiệm để cô ấy sẽ lan tỏa những thông điệp tích cực đến với cuộc thi, cũng như đối với cộng đồng".

Hoa hậu Phan Kim Oanh tiếp tục được giữ vương miện

Về phía Hoa hậu Phan Kim Oanh, trước thông tin này, cô đã bật khóc ngay trên sân khấu: "Đối với tôi, đây là điều quá bất ngờ và tự hào. Điều này quá hạnh phúc nhưng sẽ làm áp lực đối với chính bản thân tôi".

Năm 2022, Phan Kim Oanh đã vượt qua 34 thí sinh trên thế giới để giành ngôi vị cao nhất Hoa hậu Mrs Grand International. Sau khi trở về, cô tiếp tục các dự án thiện nguyện tại mọi miền tổ quốc và đứng ra tổ chức cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 thành công, thu hút được nhiều sự quan tâm của thí sinh và giới truyền thông. Hiện cô còn giữ vai trò Phó Chủ tịch cuộc thi Mrs Grand International.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật