David Beckham kiện nam diễn viên nổi tiếng Hollywood

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đồng chủ sở hữu CLB Inter Miami David Beckham đã khởi kiện nam diễn viên Mark Wahlberg khiến anh mất 8,5 triệu bảng Anh.
David Beckham kiện nam diễn viên nổi tiếng Hollywood
David Beckham khởi kiện Mark Wahlberg. ẢNH: GETTY

Công ty DB Ventures Ltd của David Beckham tuyên bố ngôi sao Hollywood Mark Wahlberg đã “lừa” huyền thoại bóng đá người Anh này để hợp tác với F45. Becks, 48 tuổi, đã đồng ý làm đại sứ toàn cầu của công ty của Mark Wahlberg khi chuyển đến Los Angeles. Beckham và Wahlberg, 52 tuổi trở thành bạn bè kể từ đó.

David Beckham cũng đang kiện công ty của nam diễn viên, Tập đoàn đầu tư Mark Wahlberg (MWIG), và những người sáng lập tập đoàn thể hình F45 là Adam Gilchrist và Rob Deutsch. Beckham tuyên bố anh đã mất hơn 8,5 triệu bảng Anh bởi số cổ phiếu của anh bị giữ lại cho đến khi giá cổ phiếu giảm mạnh.

Wahlberg và những người bị Beckham khởi kiện khẳng định, cáo buộc về “hành vi lừa đảo” là vô căn cứ và đã yêu cầu thẩm phán bác bỏ vụ kiện. Phía Mark Wahlberg khẳng định Công ty DB Ventures Ltd của Beckham đang đổ lỗi cho tất cả mọi người trừ chính họ.

Huyền thoại làng golf là Greg Norman cũng có ý định khiếu nại F45. Ban đầu, David Beckham và Greg Norman dự định cùng nhau khởi kiện. Nhưng sau đó một thẩm phán đã yêu cầu bộ đôi này phải kiện riêng.

Mark Wahlberg là diễn viên nổi tiếng của Hollywood. ẢNH: GETTY

Cựu cầu thủ Manchester United và Real Madrid David Beckham sống ở cùng khu phố Beverly Hills với Mark Wahlberg khi anh và Victoria chuyển đến Los Angeles vào năm 2007 và trở thành bạn thân của ngôi sao Hollywood này.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật