Cháy lớn thiêu rụi hơn 200m2 lán tạm ở Hà Nội

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Một vụ cháy lớn bất ngờ xảy ra tại lán tạm để cốp pha và thiết bị xây dựng ở Nam Từ Liêm (Hà Nội) khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.
Cháy lớn thiêu rụi hơn 200m2 lán tạm ở Hà Nội
Theo thông tin từ Công an TP Hà Nội, vào khoảng 11h08 ngày 5/4, đã bất ngờ xảy cháy tại khu vực để cốp pha và vật liệu xây dựng trong ngõ 116 Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm khiế

Cụ thể, vào thời điểm trên, đám cháy nhanh chóng bùng phát tạo cột khói cao vài chục mét.

Khi phát hiện sự việc, người dân sở tại đã thông báo cho lực lượng PCCC tại chỗ đồng thời báo cho lực lượng cứu hỏa.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Nam Từ Liêm và Đội chữa cháy CNCH thuộc Trung tâm 2- Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Hà Nội đã nhanh chóng điều động cán bộ chiến sĩ và phương tiện đến phối hợp với lực lượng sở tại làm nhiệm vụ.

Vị trí cháy là khu lán tạm chứa vật liệu xây dựng, cốp pha, tổ công tác đã triển khai các biện pháp ngăn cháy lan và dập lửa.

Người dân hiếu kỳ, tập trung quan sát dẫn đến ùn ứ giao thông tại khu vực.

Do chất cháy là gỗ, vật liệu xây dựng bén lửa nên đã tạo cột khói lớn gây khó khăn cho việc dập lửa, tuy nhiên nỗ lực các biện pháp đến khoảng 11h45 cùng ngày đám cháy đã được khống chế và dập tắt.

Theo thông tin ban đầu, đám cháy không gây thương vong về người, đồng thời xác định khu vực xảy cháy là nhà tạm khung thép mái tôn dựng trên đất nông nghiệp được chủ nhân đang sử dụng vào chứa các vật liệu xây dựng và cốp pha.

Ban đầu xác định diện tích xảy cháy khoảng hơn 200m2 lán tạm.

Hiện Công an quận Nam Từ Liêm đã phong tỏa hiện trường để thực hiện công tác điều tra nguyên nhân cháy.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật