Hà Nội: Xuất hiện nhiều vết nứt trên mặt đường đê Âu Cơ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mặt đường đê đoạn từ số nhà 277 - 473 đường Âu Cơ (Tây Hồ, Hà Nội) nằm cạnh dự án mở rộng đê gần đây đã xuất hiện nhiều vết nứt tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông.
Hà Nội: Xuất hiện nhiều vết nứt trên mặt đường đê Âu Cơ
Ảnh minh họa

Dự án nâng cấp, mở rộng đường Âu Cơ-Nghi Tàm (mặt đê sông Hồng, Hà Nội) là một trong những dự án giao thông trọng điểm của thành phố Hà Nội nhằm hạn chế ùn tắc giao thông trên địa bàn các quận Ba Đình và Tây Hồ. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Dự án đã thi công trở lại từ tháng 11 năm 2023, đến nay tại khu vực này vẫn là công trường ngổn ngang, thậm chí nhiều đoạn đường đã xuất hiện hiện tượng lún và nứt. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Điện tử VietnamPlus vào buổi sáng ngày 4/4/2024, một số đoạn đường trên mặt đê đã xuất hiện vết nứt lớn. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Đoạn đường từ số 277 - 473 Âu Cơ. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Vết nứt lớn trên mặt đường đê Âu Cơ đoạn số nhà 277. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Vết nứt tại khu vực quây tôn phục vụ thi công dự án mở rộng đê Âu Cơ, mặt đường phía trong đã bị lún. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Vào tháng 6/2023, khu vực mặt đường đối diện từ số nhà 91 tới số nhà 123 đường Âu Cơ đã xảy ra hiện tượng rạn nứt đã được xử lý nhưng tới nay lại xuất hiện thêm những đoạn khác bị nứt, lún. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Hằng ngày, các phương tiện vẫn di chuyển qua khu vực xuất hiện những vết nứt chạy dọc mặt đường. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Tuyến đường xuất hiện các vết nứt, kéo dài chạy dọc đê Âu Cơ khiến mặt đường khu vực này trở nên lồi lõm, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông với các phương tiện đi trên đường.

Theo chia sẻ của một số người dân sinh sống quanh khu vực, tuyến đường tập trung đông đúc phương tiện lưu thông hàng ngày và có nhiều xe trọng tải lớn di chuyển vào ban đêm phần nào ảnh hưởng tới kết cấu đường. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Hiện tại, dự án thi công mở rộng đê Âu Cơ đã lùi tiến độ nhiều lần vì không thể thi công trong thời gian mùa mưa bão. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Người dân mong mỏi cơ quan chức năng sớm khắc phục tình trạng đường nứt, lún để đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông qua khu vực này. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật