MU thực hiện 2 vụ chuyển nhượng khôn ngoan

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
MU sẽ thử nghiệm chiến lược chuyển nhượng mới của Sir Jim Ratcliffe với hai bản hợp đồng miễn phí Ross Barkley và Tosin Adarabioyo.
MU thực hiện 2 vụ chuyển nhượng khôn ngoan
Ross Barkley lọt vào tầm ngắm MU

Đội bóng thành Manchester lên kế hoạch tăng cường chiều sâu đội hình với những cầu thủ đã có kinh nghiệm chính chiến Ngoại hạng Anh.

Ông chủ của Ineos - Sir Jim Ratcliffe khá thông minh trong việc chiêu mộ nhân tài. Thay vì chi ra hàng chục triệu bảng cho các ngôi sao danh tiếng, ông tập trung vào những cầu thủ trẻ tiềm năng, cũng như bản hợp đồng không tốn phí chuyển nhượng.

Hai cái tên lọt vào tầm ngắm MU là Ross Barkley (Luton) và Tosin Adarabioyo (Fulham) sẽ trở thành cầu thủ tự do hè tới, khi hết hạn hợp đồng ở CLB chủ quản.

Barkley tỏa sáng trên hàng tiền vệ Luton mùa này. Cựu cầu thủ Chelsea đã bước sang tuổi 30 nhưng thi đấu thông minh và năng nổ, được xem là phương án thay thế khả dĩ cho Eriksen.

Còn Tosin Adarabioyo cũng chơi tốt trong màu áo Fulham ở vai trò trung vệ. Giao kèo giữa anh và đội bóng thành London sẽ hết hạn vào tháng 6/2024. Đôi bên không tìm được tiếng nói chung trong việc đàm phán ký mới.

Theo Football Transfers, cả hai sắp trở thành cầu thủ tự do nên thu hút chú ý của bộ sậu lãnh đạo mới MU, khi Sir Jim Ratcliffe muốn tăng cường chiều sâu đội hình.

Ngoài Barkley và Adarabioyo, MU cũng nhắm đến các nhân tố tiềm năng lớn và có thể phát triển thành cầu thủ hàng đầu.

Trung vệ Jarrad Branthwaite (Everton) và cầu thủ chạy cánh Michael Olise (Crystal Palace) đang được liên kết chuyển nhượng chặt chẽ với đội chủ sân Old Trafford.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật