Vụ người phụ nữ t‌ử von‌g dưới kênh nước: Nghi phạm khai gì?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau nhiều ngày xảy ra vụ giết người tại xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ nghi phạm gây án và có lời khai ban đầu.
Vụ người phụ nữ t‌ử von‌g dưới kênh nước: Nghi phạm khai gì?
Đối tượng Lương Thị Xuân tại cơ quan Công an.

Ngày 26/3, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngày 16/3, đơn vị nhận được tin báo của người dân phát hiện chị Lê Thị P. (SN 1976, trú tại xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn) chết chưa rõ nguyên nhân tại kênh nước cạnh tuyến đường Nghi Sơn - Sao Vàng thu‌ộc đị‌a phận thôn 6, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn. nạn nhân có vết thương rách da vùng đầu và chiếc xe máy của nạn nhân dựng ở ven đường.

Sau 3 ngày tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã xác định và bắt giữ thủ phạm gây án là Lương Thị Xuân (SN 1982, trú tại thôn 6, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, có mối quan hệ họ hàng với nạn nhân).

Xuất phát từ việc hai gia đình góp số tiền 1,4 tỷ đồng để mua máy múc làm ăn chung nhưng kém hiệu quả sau đó mâu thuẫn trong việc thỏa thuận bán, cho thuê máy múc. Giữa chị P. và Xuân nảy sinh mâu thuẫn, nhiều lần to tiếng, nặng lời với nhau.

Khoảng 13h45 ngày 16/3, tại khu vực vườn keo địa phận thôn 6, xã Vân Sơn, Xuân và chị P. có gặp nhau nói chuyện rồi xảy ra to tiếng, cãi cọ do chị P. cho rằng nhà Xuân lừa đảo trong làm ăn.

Khi mâu thuẫn đến đỉnh điểm, Xuân đã lấy thanh sắt trong bì mang theo khi đi ra đồng, đánh vào đầu, làm chị P. ngất tại chỗ. Sau đó, Xuân kéo chị P. xuống kênh nước ngay bên cạnh dẫn đến chị P. bị ngạt nước. Thấy chị P. đã bất động, do sợ bị phát hiện nên Xuân lấy các bao rác đè lên người nạn nhân để che giấu rồi tẩu thoát khỏi hiện trường.

Hiện nay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ đối với Lương Thị Xuân để tiếp tục điều tra vụ người phụ nữ t‌ử von‌g dưới kênh nước theo quy định của Pháp Luật.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật