Phạm Băng Băng đeo nhẫn kim cương kích cỡ khủng trên ngón áp út, liệu sắp có tin vui?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhiều năm hẹn hò nhưng Phạm Băng Băng vẫn chưa thể kết hôn với bạn trai vì một lý do đặc biệt.
Phạm Băng Băng đeo nhẫn kim cương kích cỡ khủng trên ngón áp út, liệu sắp có tin vui?
Phạm Băng Băng đeo nhẫn kim cương cỡ khủng tại ngón áp út.

Phạm Băng Băng đeo nhẫn kim cương khủng tại vị trí đặc biệt

Mới đây, Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện tại Giải thưởng Điện ảnh châu Á. Nữ diễn viên diện trang phục màu trắng đơn giản, tóc búi gọn, bùng nổ "visual" không góc chết qua ống kính truyền thông.

Đáng chú ý, dân tình lại đổ dồn sự chú ý về chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng được Phạm Băng Băng đeo tại ngón tay áp út. Khoảnh khắc này làm dấy lên nghi vấn nữ diễn viên phim Hoàn châu cách cách đã được bạn trai cầu hôn, chuẩn bị tổ chức hôn lễ.

Phạm Băng Băng và bạn trai không thể kết hôn vì gia đình chưa chấp thuận

Tháng 2/2023, Phạm Băng Băng công khai xuất hiện cùng bạn trai Quách Nham Phong tại chốn đông người như một lời xác thực chuyện cả hai hẹn hò. chu‌yện tìn‌h cảm của cả hai đã được cộng đồng mạng đồn đoán từ thời điểm tháng 6/2022 và trở thành đề tài "nóng sốt" nhất khi đó. Được biết, bạn trai của Phạm Băng Băng bằng tuổi với cô và sở hữu gia thế không phải dạng vừa.

Đầu năm 2023, Phạm Băng Băng và bạn trai công khai xuất hiện cùng nhau, ngầm thừa nhận chuyện hẹn hò.

Theo nguồn tin từ Sina và một số trang tin đình đám khác tại đất nước tỷ dân, Quách Nham Phong đã nhiều lần ngỏ lời câu hôn bạn gái nhưng hôn lễ của cả hai vẫn chưa được diễn ra. Nguyên nhân được bắt nguồn từ sự lo lắng và chần chừ của gia đình mỹ nhân họ Phạm. Cha mẹ của Phạm Băng Băng có phần quan ngại khi bạn trai của con gái từng vấp ngã trong chu‌yện tìn‌h cảm, có 1 đời vợ và con riêng.

Phạm Băng Băng vẫn chưa thể kết hôn với bạn trai.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật