Chuyên gia phong thủy dự báo kinh tế năm Giáp Thìn

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Năm Giáp Thìn năm 2024 có thể khiến các ngành như ngân hàng, công nghệ cao ’chắp cánh bay xa’ nhưng bất động sản, khai mỏ sẽ gặp một số thách thức.
Chuyên gia phong thủy dự báo kinh tế năm Giáp Thìn
Năm Giáp Thìn dự báo sẽ có nhiều biến động về kinh tế.

Theo lý giải ngũ hành tương sinh, các chuyên gia phong thủy nhận định năm nay vẫn còn nhiều xung đột trên thế giới. Một chuyên gia phong thủy tại Singapore dự báo căng thẳng ở Trung Đông có thể leo thang trong năm Giáp Thìn. Tuy nhiên, tình hình sau đó có thể sẽ dịu xuống kể từ quý III/2024.

Vì rồng được coi là tượng trưng cho nghệ thuật nên các ngành như giải trí, làm đẹp và kinh doanh liên quan đến văn hóa, du lịch sẽ khởi sắc. Trong khi đó, chuyên gia phong thủy hứa hẹn đà phục hồi kinh tế sẽ "nở rộ" vào năm 2025.

Thuyết ngũ hành tương sinh cho thấy yếu tố "mộc" sẽ mang đến thịnh vượng cho các ngành liên quan đến kim loại như ngân hàng, công nghệ cao, xe hơi, máy móc, mỹ phẩm. Tiếp theo là các ngành liên quan đến Mộc bao gồm truyền thông, thời trang, môi trường, thảo dược.

Các ngành liên quan đến "hỏa", như nhà hàng, giải trí, tài chính, năng lượng vẫn sôi động, nhưng không quá thịnh vượng. Trong khi đó, các lĩnh vực liên quan đến Thủy gồm giao thông, vận tải sẽ gặp khó. Các ngành Thổ như bất động sản, khai mỏ, bảo hiểm có thể sẽ gặp thách thức.

Các chuyên gia phong thủy cho biết năm Thìn luôn gây chú ý bởi đây là con giáp duy nhất không có thực. Đến với năm Giáp Thìn, nhiều chuyên gia khuyên mọi người luôn sẵn sàng cho một năm khó đoán và nhiều biến động.

Marites Allen - chuyên gia phong thủy người Philippines - nhận định rằng 2024 sẽ là "một năm rất thú vị", vì mở đầu cho một chu kỳ 20 năm mới trong phong thủy. Bà cho biết màu may mắn năm nay là xanh lá cây. Bên cạnh đó, Allen khuyên người dân nên thận trọng với tài chính cá nhân.

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật