Bạch Lộc khoe ảnh mặc váy cưới chính thức lên xe hoa, danh tính chú rể gây bất ngờ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bạch Lộc khoe nhan sắc cực phẩm khi diện váy cưới trắng chuẩn bị lên xe hoa.
Bạch Lộc khoe ảnh mặc váy cưới chính thức lên xe hoa, danh tính chú rể gây bất ngờ
Tạo hình cô dâu của Bạch Lộc trong dự án phim Bắc Thượng đóng cùng Âu Hào

Mới đây, dân tình đã được phen ngỡ ngàng trước loạt ảnh mặc váy cưới trắng xinh đẹp của Bạch Lộc. Trong ảnh, nàng tiểu hoa diện một bộ váy cưới trắng khoe đôi vai trần cuốn hút. Khăn voan trắng bồng bềnh trên đầu càng giúp nàng “gà cưng” Vu Chính trông xinh đẹp, dịu dàng hơn. Khán giả đang vô cùng được mong sẽ sớm thấy bộ ảnh cô dâu chính thức của Bạch Lộc.

Theo thông tin được hé lộ, tạo hình cô dâu này của Bạch Lộc là ở dự án Bắc Thượng. Trong bộ phim này, cô nàng hợp tác cùng nam diễn viên Âu Hào. Với hình ảnh mặc váy cưới của Bạch Lộc, khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào một cái kết hạnh phúc cho cặp đôi chính Bắc Thượng. Như vậy, sang đến năm 2024 này khán giả sẽ lại lần nữa được thấy Bạch Lộc mặc váy cưới lên xe hoa về nhà chồng trên màn ảnh.

Trước đó trong năm 2023, Bạch Lộc là nữ diễn viên mặc váy cưới nhiều nhất trên màn ảnh nhỏ. Từ Trường Nguyệt Tẫn Minh, Dĩ Ái Vi Doanh đến Ninh An Như Mộng nàng tiểu hoa đều có tạo hình váy cưới xinh đẹp. Dân tình đang vô cùng mong đợi những tạo hình cưới của cô nàng trong các dự án phim tiếp theo.

Sau khi quay xong Bắc Thượng, Bạch Lộc hiện đang quay Bạch Nguyệt Phạn Tinh hợp tác cùng Ngao Thụy Bằng. Loạt tạo hình cổ trang của cô nàng ở bộ phim này cũng nhận về vô số lời khen ngợi. Đặc biệt, tạo hình trang phục đỏ mới đây của Bạch Lộc được khen ngợi hết lời vì quá xuất sắc.

Một số hình ảnh Bạch Lộc mặc váy cưới trên phim trường Bắc Thượng

Hiện tại, Bắc Thượng do Bạch Lộc và Âu Hào đóng chính vẫn chưa có lịch chiếu.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật