Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương thăm, chúc Tết tại Quảng Ngãi

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sáng 22/1, Đoàn công tác của Quốc hội do Thượng tướng Trần Quang Phương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.
Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương thăm, chúc Tết tại Quảng Ngãi
Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bình Thạnh.

Cùng đi có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Cao Phúc; Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ.

Đến thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng Bình Thạnh (Bình Sơn), Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương đánh giá cao kết quả đã đạt được của đơn vị trong thời gian qua; đồng thời đề nghị đơn vị nỗ lực nắm chắc tình hình địa bàn và trên biển, kịp thời tham mưu, đề xuất xử lý các vụ việc xảy ra đúng chủ trương, đối sách không để xảy ra điểm nóng, không để bị động bất ngờ. Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng tuần tra, kiểm soát bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới, giữ gìn trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới biển.

Tại đây, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương trao tặng 10 suất quà cho cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị; đồng thời gửi lời thăm hỏi, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và gia đình trong đơn vị một năm mới vui tươi, hạnh phúc.

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương cũng đã trao tặng 20 suất quà Tết cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo trên địa bàn xã Bình Thạnh.

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bình Thạnh.

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương tặng quà Tết người dân xã Bình Thạnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy tặng quà người dân xã Bình Thạnh.

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Bình Sơn.

Đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Bình Sơn, Phó Chủ tịch Quốc hội đề nghị đơn vị thực hiện nghiêm túc chế độ trực, tác chiến trong những ngày trước, trong và sau Tết, không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống. Đặc biệt là triển khai chặt chẽ các kế hoạch để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao phó.

Phó Chủ tịch Quốc hội cũng đã tới thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ lão thành cách mạng Vũ Thanh Quang (SN 1927), ở xã Bình Trung.

Cũng trong sáng 22/1, Phó Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ thuộc Đại đội Trinh sát, thuộc Bộ CHQS tỉnh.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật