Ngọc Hằng đội vương miện Á hậu 2 “Hoa hậu Liên lục địa 2023” về nước

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong ngày trở về nước, Lê Nguyễn Ngọc Hằng xuất hiện nổi bật tại sân bay cùng với chiếc vương miện Á hậu 2 ’Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2023’.
Ngọc Hằng đội vương miện Á hậu 2 “Hoa hậu Liên lục địa 2023” về nước
Ảnh minh họa.

Sau khi ghi điểm cho nhan sắc Việt tại đấu trường "Hoa hậu Liên lục địa 2023" với việc giành danh hiệu Á hậu 2, Ngọc Hằng vừa chính thức về nước, khép lại hành trình "đấm chuông xứ người" vẻ vang. Tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), người đẹp sinh năm 2003 xuất hiện trong chiếc bộ trang phục màu đỏ - màu của chiến thắng, đội trên đầu chiếc vương miện được ban tổ chức trao cho Á hậu 2 chung cuộc.

Ngọc Hằng xúc động chia sẻ, cô vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ gia đình, người thân và khán giả. Người đẹp cũng bày tỏ sự biết ơn vì hành trình vừa qua tại "Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2023", cô luôn có sự đồng hành và yêu thương của tất cả mọi người. Ngay sau khi trở về, Ngọc Hằng đã ngay lập tức bắt tay vào việc thực hiện các lịch trình tiếp theo của mình.

Đêm chung kết cuộc thi "Miss Intercontinental 2023 - Hoa hậu Liên lục địa 2023" diễn ra tại Sharm El Sheikh, Ai Cập với ngôi vị Hoa hậu thuộc về đại diện nhan sắc đến từ Thái Lan. Tại đêm thi quan trọng này, Ngọc Hằng được xướng tên lọt vào Top 22 cùng 4 đại diện theo khu vực châu Á: Thái Lan, Philippines, Nhật Bản, Myanmar. Theo format đã công bố trước đó, ban tổ chức chỉ chọn 5 đại diện trong khu vực châu Á vào Top này. Sau đó, cô tiếp tục lọt vào Top 7 chung cuộc và tham gia phần thi ứng xử. Tại phần thi này, đại diện Việt Nam nhận được câu hỏi với nội dung: "Điều gì khiến bạn trở nên khác biệt với những người đẹp khác là đối thủ cạnh tranh với mình trên sân khấu trong đêm nay?"

Trước câu hỏi này, Ngọc Hằng đã tự tin đưa ra câu trả lời: "Là một phần trong gia đình Miss Intercontinental, tôi đã có nhiều trải nghiệm và tôi nhận ra được rằng điều quan trọng nhất là việc mình được gặp gỡ những cô gái tài năng, xinh đẹp và luôn nỗ lực. Tôi tin rằng bản thân là một cô gái tích cực, tạo ra sự kết nối với các thí sinh khác. Điều đó khiến cho tôi nghĩ rằng mình khác biệt so với những cô gái khác.

Bạn biết không trước khi tôi đến với Ai Cập tôi đã nói với khán giả tại Việt Nam rằng tôi muốn mang những hình ảnh đẹp nhất của người phụ nữ Việt Nam, vẻ đẹp văn hóa của Việt Nam đến với bạn bè khắp các lục địa để họ biết thêm về văn hóa của đất nước tôi. Và ngay bây giờ, tôi đang đứng ở vị trí top 7, tôi đã chứng minh được điều đó, tôi đã làm được. Và tôi muốn nói rằng: Tôi là Lê Nguyễn Ngọc Hằng, đại diện Miss Intercontinental Vietnam 2023 và tôi đã sẵn sàng để chinh phục ngôi vị tân Hoa hậu Liên lục địa 2023".

Phần thi ứng xử lưu loát và tự tin này đã giúp Lê Nguyễn Ngọc Hằng giành ngôi vị Á hậu 2 chung cuộc. Ngôi vị Hoa hậu thuộc về đại diện Thái Lan, Á hậu 1 - Mexico, Á hậu 3 - Serbia, Á hậu 4 - Colombia, Á hậu 5 - Nga, Á hậu 6 - Sierra Leone.

Một số hình ảnh của Ngọc Hằng tại sân bay khi về nước:

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật