Mẫu nhí 12 tuổi đăng quang Hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trần Ngọc Gia Hân - cô bé sinh năm 2012 đã chính thức đăng quang cuộc thi Little Miss World Tourism 2023 - Hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023.
Mẫu nhí 12 tuổi đăng quang Hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023
Ảnh minh họa.

Mới đây, cuộc thi Little Miss World Tourism 2023 - Hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023 đã chính thức được diễn ra tại Philippines với sự tham gia của đông đảo thí sinh trên khắp thế giới. Đại diện Việt Nam năm nay chính là cô bé Trần Ngọc Gia Hân - một mẫu teen đình đám của làng mốt Việt đã chính thức nhận được danh hiệu danh giá.

Trần Ngọc Gia Hân đăng quang cuộc thi Little Miss World Tourism 2023 - Hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023.

Đây cũng là lần thứ 2 Việt Nam có đại diện đăng quang. Trước đó, vào năm 2018, Diễm My cũng xuất sắc đạt được ngôi vị cao nhất tại đấu trường Hoa hậu nhí Du lịch Thế giới tại bảng “Mini" lứa tuổi 5 - 8).

Gia Hân để lại ấn tượng trong lòng khán giả và ban giám khảo với ngoại hình xinh xắn, sự tài năng, chuyên nghiệp và bản lĩnh của nàng Hậu nhí đã nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Trải qua nhiều vòng thi từ online cho đến trực tiếp, Gia Hân đã vượt qua nhiều “đối thủ nặng ký” để có thể giành được vị trí cao nhất. Cụ thể, cô nàng đạt danh hiệu Hoa hậu tại bảng “Little” (lứa tuổi 9 - 12). Bên cạnh đó, Gia Hân còn “ẵm" hai giải khác gồm có Hoa hậu Tài năng và Đại sứ du lịch.

Tại đêm thi Chung kết, Gia Hân trải qua 4 phần thi gồm: Tài năng, Quốc phục, Video quảng bá du lịch và Dạ hội. Đối với phần thi Tài năng, cô nàng trình diễn múa dân gian và hát ca khúc nổi tiếng “Hello Vietnam". Tại “sân chơi” này, nàng Hậu gốc Hải Phòng đã lựa chọn di sản văn hóa Ninh Bình và di sản thiên nhiên Cát Bà nhằm quảng bá danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch của đất nước Việt Nam.

Gia Hân đã sớm bộc lộ tố chất, ngoại hình và kĩ năng của một nàng Hậu nhí. Trước ống kính, cô bé tạo dáng chuyên nghiệp, phô diễn vóc dáng cũng như lựa chọn góc mặt đẹp nhất.

Thực tế, trước khi trở thành Hoa hậu nhí Du lịch Thế giới 2023 , Gia Hân đã có nhiều năm kinh nghiệm với nghề mẫu, tham gia các hoạt động nghệ thuật, “chinh chiến” các cuộc thi trong lẫn ngoài nước. Trong đó có thể kể đến như: Giải nhất Người mẫu trẻ Ukraine trực tuyến quốc tế năm 2020, Huy chương Vàng Người mẫu Thế giới 2020, Thí sinh Danh dự Top Hoàng tử và Công chúa Online Cuộc thi Quốc tế Bulgari 2020, Top 50 Tài Năng Trẻ Thế Giới 2020, Hot Angel World Ukraine 2020, Cúp vàng tài năng tại Siêu mẫu nhí tài năng quốc tế 2019 và Siêu mẫu nhí quốc tế Malaysia 2019,...

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật