Diễn viên “Bố già” chia tay bạn gái kém 54 tuổi sau 3 tháng lên chức bố

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tài tử Al Pacino, 83 tuổi và bạn gái 29 tuổi chia tay sau 3 tháng Noor Alfallah sinh con. Cô nộp đơn lên tòa án Los Angeles xin được toàn quyền nuôi đứa trẻ.
Diễn viên “Bố già” chia tay bạn gái kém 54 tuổi sau 3 tháng lên chức bố
Bức ảnh hiếm hoi Al Pacino và Noor Alfallah xuất hiện cùng nhau.

Tài tử Bố già và Noor Alfallah chính thức công khai hẹn hò từ tháng 4 năm ngoái và có con hồi tháng 6/2023. Người đại diện của Al Pacino xác nhận ông và bạn gái kém 54 tuổi đã chia tay khi con của họ mới đầy tháng.

Theo hồ sơ chuyển lên tòa án, Noor Alfallah yêu cầu được toàn quyền nuôi bé Roman và Al Pacino được quyền thăm nom con.

Cô muốn ngư‌ời tìn‌h hơn 54 tuổi cùng chia sẻ việc nuôi con hợp pháp, cho phép Al Pacino được tham gia vào các quyết định quan trọng liên quan đến đứa trẻ, trong đó có việc chăm sóc y tế và giáo dục.

Noor Alfallah không đề cập đến số tiền cụ thể trong việc hỗ trợ nuôi con ở hồ sơ gửi lên tòa. Tuy nhiên cô đề nghị nam diễn viên trả tất cả các khoản phí liên quan đến vụ việc này.

Hồi tháng 5, sau khi thông báo mình sắp có con với Alfallah, nhiều người hoài nghi đây có thể không phải là con của Al Pacino do tuổi ông đã cao.

Vì vậy nam diễn viên sinh năm 1940 đã đi xét nghiệm ADN để xác định đứa bé có phải con mình hay không và vô cùng hạnh phúc khi biết mình được làm bố lần thứ 4 ở tuổi xưa nay hiếm. Noor Alfallah cho biết cô đã thụ thai em bé một cách tự nhiên.

Trước bé Roman, Al Pacino đã có con gái Julie Marie (33 tuổi) và cặp song sinh 22 tuổi.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật