Lewandowski xác nhận từng đồng ý gia nhập MU

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Robert Lewandowski đã gật đầu chuyển đến MU sau cuộc gọi điện của HLV Alex Ferguson năm 2012. Tuy nhiên, Borussia Dortmund ngăn cản quyết liệt thương vụ này.
Lewandowski xác nhận từng đồng ý gia nhập MU
Sir Alex từng gọi điện thuyết phục Lewandowski gia nhập MU

Chân sút người Ba Lan vừa có buổi trò chuyện độc quyền với SunSport, nội dung chủ yếu về quãng thời gian chơi cho Dortmund thời Jurgen Klopp dẫn dắt.

Sau 2 mùa phục vụ đội bóng áo vàng đen, Lewandowski đồng ý sơ bộ với Sir Alex Ferguson để đầu quân cho MU.

Nhà cầm quân người Scotland gọi điện trực tiếp thuyết phục Lewy chuyển đến Old Trafford. Thế nhưng, Dortmund đã từ chối mọi đề nghị chuyển nhượng hồi hè 2012.

Phát biểu trong lễ ký kết với thương hiệu game G2A, Lewandowski nói: "Tôi có thể xác nhận rằng bản thân từng quyết định gia nhập Manchester United.

Tôi nhớ lúc mình nói chuyện với Sir Alex Ferguson qua điện thoại liền lập tức đồng ý. Thời điểm ấy, bản thân mới 22, 23 tuổi và chơi cho Dortmund được 2 năm.

Tôi không thể từ chối Sir Alex, bởi được MU và HLV người Scotland để mắt đến quả là niềm tự hào. Tôi quyết định ngay và muốn chuyển đến MU.

Tuy nhiên, lãnh đạo Dortmund cương quyết nói không với động thái chuyển nhượng. Rốt cuộc, tôi buộc phải tôn trọng điều đó."

Đến năm 2014, Lewandowski cập bến Bayern Munich theo dạng chuyển nhượng tự do, đoạt 8 chức vô địch Bundesliga cũng như danh hiệu Champions League danh giá năm 2020.

Về phần MU, Sir Alex sau nỗi thất vọng không chiêu mộ được tiền đạo Ba Lan đã chuyển hướng ký Robin van Persie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật