Tranh cãi nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người đẹp Chelsea Manalo đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024 trong chung kết diễn ra ngày 22/5. Nhan sắc của cô gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp.
Tranh cãi nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024
Tối 22/5 đã diễn ra chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024. Chung cuộc, người đẹp Chelsea Manalo đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô giành quyền đại diện Philippines tại Hoa hậu Hoàn vũ 2024 tổ chức ở M

Chiến thắng của Chelsea Manalo gây bất ngờ vì cô không phải là ứng viên được các diễn đàn sắc đẹp đánh giá cao trước chung kết. Nhiều fan sắc đẹp Philippines bày tỏ sự thất vọng với kết quả này.

Chelsea Manalo năm nay 24 tuổi, sinh ra và lớn lên ở thành phố Meycauayan, Bulacan. Tại cuộc thi năm nay, người đẹp gây chú ý vì có làn da sẫm màu và mái tóc xoăn cá tính.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines có chiều cao 1,7 m, thâ‌n hìn‌h cân đối và quyến rũ.

Sau đêm chung kết, trên các diễn đàn sắc đẹp đã nổ ra những cuộc tranh luận về nhan sắc của Chelsea. Nhiều người nhận xét cô không nổi trội so với những người đẹp còn lại trong top 5. Nhưng cũng có nhiều ý kiến bảo vệ Chelsea, cho rằng cô sẽ là một màu sắc khác biệt mà Philippines gửi tới đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Chelsea đã tốt nghiệp cao đẳng du lịch và từng xuất hiện trên các tạp chí, quảng cáo với tư cách người mẫu từ năm 14 tuổi. Cô bắt đầu bước chân vào thế giới sắc đẹp từ thời trung học.

Người đẹp từng phải đối mặt với những thử thách trong cuộc sống vì làn da sẫm màu đặc biệt của mình. Đối diện với những lời chê bai, cô vẫn luôn thúc đẩy bản thân vượt lên để chinh phục ước mơ.

Ở phần thi ứng xử, Chelsea nhận được câu hỏi về vấn đề tiêu chuẩn sắc đẹp hiện đại. Người đẹp khẳng định không có tiêu chuẩn về sắc đẹp. Cô luôn tin tưởng vào bản thân, phấn đấu để tạo sức ảnh hưởng, truyền cảm hứng để những phụ nữ khác luôn cảm thấy tự tin và xinh xắn.

Người đẹp theo đuổi các dự án ủng hộ việc trao quyền cho thanh thiếu niên, tập trung vào giáo dục trẻ em, đặc biệt là trong cộng đồng người bản địa.

Chelsea Manalo từng dự thi Hoa hậu Thế giới Philippines 2017 và lọt vào top 15.

Vẻ đẹp cá tính, phóng khoáng của Chelsea được dự đoán mang tới màu sắc mới cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2024.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật