Tình hình đòi nợ của Khánh Thi sau 1 ngày tung danh sách tiền tỷ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Khánh Thi cập nhật tình hình đòi nợ sau một ngày công khai danh sách những người từng vay tiền của cô.
Tình hình đòi nợ của Khánh Thi sau 1 ngày tung danh sách tiền tỷ
Khánh Thi cho biết tính cô hay thương người, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp nhưng nhiều người vay tiền mà chưa có dấu hiệu trả.

Gần đây, dân tình một phen xôn xao trước bài đăng của Khánh Thi khi cô công khai danh sách những người đã mượn tiền nhiều năm nhưng chưa có dấu hiệu trả.

“Kiện tướng dancesport” cho biết tính cô hay thương người, giúp người và thường cho vay tiền khi có người khó khăn hỏi mượn. “Nhưng nhiều người thấy dễ nên vay từ năm này đến năm khác không trả. 42 tuổi rồi nên cho em giận một hôm”, bà xã của Phan Hiển chia sẻ.

Khánh Thi cập nhật tình hình đòi nợ sau một ngày công khai danh sách. Nhiều trường hợp đã hẹn ngày trả, có trường hợp vẫn đang im lặng.

Bên dưới bài đăng, Khánh Thi cập nhật thông tin từng trường hợp đã vay tiền của cô với hy vọng sẽ đòi lại được khoản tiền tổng cộng vài tỷ đồng. Sau một ngày, cô cập nhật tình hình đòi nợ và nhận được sự quan tâm của nhiều netizen.

Một vài trường hợp điển hình như:

“Nợ tiền làm visa Hong Kong đi thi đấu gọi tên ai?” - “Không trả lời”.

“Nợ dồn từ tiền học, ứng tiền quần áo, ứng tiền mua giày, ứng tiền visa… hơn 100 triệu gọi tên ai?” - “Hẹn 10 sáng 21/5 trả. Đang chờ”.

“Vay 364 triệu trả nợ, gọi tên ai?” - “20/5 đã liên hệ, báo trả dần”.

“Lúc cô đi nước ngoài, gọi điện thoại nhờ mua giày. Còn bảo mua giùm cho cả con của bạn. Mua xong dùng xong, nhân viên của Thi đòi đến rát họng cũng coi như chưa mua giày” - “20/5 đã nhắn tin nhưng vẫn lờ đi”.

“Vay 70 triệu trả tiền mặt bằng mùa dịch. Xong không thấy nói gì thêm đến giờ. Gọi tên em nào nổi tiếng mạng xã hội?” - “20/5 bạn đã liên hệ nhắn tin trả lời”...

Nhiều netizen tò mò về danh tính những nhân vật vay tiền Khánh Thi nhưng chậm trả. Khi “kiện tướng dancesport” cập nhật tình hình sau một ngày đòi nợ, đông đảo dân tình bình luận chúc cô sớm lấy lại tiền cũng như sau này nên cẩn trọng, không nên quá tin người để bị thiệt thân.

Danh sách đòi nợ của Khánh Thi lên đến hơn 20 người, nhiều khán giả ước tính số tiền tổng cộng vài tỷ đồng. Bên dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ như Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân… để lại bình luận bày tỏ sự bất ngờ khi Khánh Thi từng cho nhiều người vay tiền đến vậy.

Ngoài ra, bà xã của Phan Hiển còn lên tiếng về việc công khai đòi nợ trên mạng xã hội: “Có người bảo Thi viết lên đây làm gì? Thi như vậy là hẹp hòi, nhỏ nhoi. Người hâm mộ sẽ thấy Thi ghê gớm. Rồi mất hết level sao hạng ABC. Ủa, giờ em phải làm gì để đòi được nợ? Mách giùm cái”.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật