Seoul Academy đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín, tận tâm

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Seoul Academy là đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay với đa dạng khoá học. Trong đó khoá học phun xăm thẩm mỹ đã thu hút hàng ngàn học viên đăng ký mỗi năm cũng như giúp nhiều bạn trẻ thực hiện hoá ước mơ chinh phục ngành làm đẹp, xây dựng sự nghiệp cho tương lai.
Seoul Academy đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín, tận tâm
Khóa học phun xăm thẩm mỹ Seoul Academy đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nội dung đào tạo chuẩn quốc tế

Một trong những điểm nổi bật của khóa dạy phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy chính là nội dung đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước là những người góp phần tạo nên nội dung học tại đây. Chương trình giảng dạy với 20% lý thuyết kết hợp 80% thực hành, tập trung chủ yếu là thực hành trên mẫu thật.

Ngoài ra, nội dung học nghề còn được cập nhập xu hướng mới liên tục. Điều này giúp học viên vừa tốt nghiệp khoá học có thể đi làm và kiếm thu nhập ngay, không cần thông qua các khóa học khác hay mất thời gian thực tập.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, tận tâm

Tại Seoul Academy, đội ngũ giảng viên đứng lớp chia thành giảng viên chính và trợ giảng. Mỗi lớp học sẽ có ít nhất 2-3 trực tiếp hướng dẫn và “cầm tay chỉ việc” cho từng bạn. Đồng thời giảng viên vừa giảng dạy vừa truyền kinh nghiệm thực tiễn cho các bạn làm nghề ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Cùng với đó, tất cả giảng viên của Hệ thống Đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy đều được tuyển chọn kỹ càng, có chuyên môn cao và chứng chỉ sư phạm ngành nghề thẩm mỹ. Kể cả trong quá trình giảng dạy hay sau tốt nghiệp, giảng viên đều hỗ trợ nhiệt tình cho tất cả học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp

Cùng với chương trình đào tạo, cơ sở vật chất là yếu tố mà Seoul Academy luôn chú trọng đầu tư. Mỗi năm, đơn vị luôn đổi mới và nâng cấp không gian đào tạo tại các chi nhánh, tạo môi trường học tập hiện đại và đẳng cấp nhất cho học viên. Không những vậy, trang thiết bị và máy móc phục vụ cho việc giảng dạy và học tập được trang bị cực kỳ tân tiến. Từ đó, học viên có thể tiếp cận với các xu hướng và kỹ thuật phun xăm tiến tiến nhất trong và ngoài nước.

Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tân tiến

Cấp chứng chỉ hành nghề giá trị cao

Sau khi hoàn thành khóa học và đủ điều kiện tốt nghiệp, học viên được nhận 2 chứng chỉ có giá trị trọn đời. Trong đó, một chứng chỉ hoàn thành khóa học độc quyền của Hệ thống Đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy và một chứng chỉ hành nghề trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Cả 2 chứng chỉ đều có giá trị trên toàn quốc, giúp học viên có thể xin việc ở bất kỳ tỉnh thành nào ở nước ta.

Thời gian học ngắn - Học phí ưu đãi

Trung bình khóa học phun xăm tại Seoul Academy chỉ kéo dài từ 2-3 tháng là học viên đã cứng nghề và có thể kiếm thu nhập ngay sau đó. Hơn nữa, thời gian học nghề cũng rất linh động, bao gồm khoá trong tuần, cuối tuần hoặc buổi tối.

Đặc biệt hơn, học phí tại Seoul Academy cực kỳ phải chăng và thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi. Trong tháng 03/2024, học viên đăng ký khóa học phun xăm sẽ nhận được ưu đãi:

  • Khóa trải nghiệm thực tế Seoul Center.
  • Tặng khóa học trị giá 10.000.000 vnđ.
  • Tặng bộ dụng cụ học nghề cơ bản.
  • Tặng Voucher làm đẹp trị giá 2.000.000 vnđ tại TMV Seoul Center.

Chương trình ưu đãi học phí tháng 3/2024 hấp dẫn

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy. Nếu chưa biết học phun xăm ở đâu chất lượng, hãy nhanh tay liên hệ với các thông tin chi tiết dưới đây nhé:

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ SEOUL ACADEMY

Công ty thành viên trực thuộc DN Group

Số 1 trong ngành Đào tạo thẩm mỹ tại Việt Nam

Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2022

Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2023

Thành phố Hồ Chí Minh: 69/35-43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/SeoulAcademy

Hotline: 1800 0084 - 0901 898 444

Facebook: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật