Á hậu Hoàng My công khai ảnh bầu, quyết sang Áo để ăn Tết cùng bạn trai

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau khi xác nhận việc mang thai con đầu lòng với bạn trai bí mật, Á hậu Hoàng My tự tin khoe nhan sắc với bụng bầu vượt mặt.
Á hậu Hoàng My công khai ảnh bầu, quyết sang Áo để ăn Tết cùng bạn trai
Á hậu Hoàng My công khai bụng bầu trên trang cá nhân.

Mới đây, Á hậu Hoàng My chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chụp tại Áo khi đang mang thai con đầu lòng.

Người đẹp đẹp xuất hiện với một chiếc màu xanh dương nhạt trễ vai, tóc búi gọn phía sau để lộ vòng ngọc trai lớn. Ở những tháng bầu cuối kỳ, Hoàng My vẫn giữ được nét rạng rỡ, c‌ơ th‌ể không bị thay đổi quá nhiều. Á hậu Việt Nam 2010 dự sinh vào tháng 3.

Được biết, Hoàng My vừa sang Áo vào ngày 5/2 để ăn Tết cùng gia đình bạn trai. Cô cho biết nhà bạn trai rất quan tâm và thường xuyên nấu đồ ăn bồi bổ cho mình.

Trước đó, Á hậu Hoàng My xác nhận với truyền thông đang mang thai con đầu lòng với bạn trai Việt kiều. Cô cho biết bản thân đang ở tuần thứ 32 của thai kỳ và không bị ốm nghén quá nhiều.

Người đẹp nói cô quan trọng chuyện sinh con hơn tổ chức đám cưới. Vì vậy, Hoàng My quyết định có con ở tuổi 35. Trong lúc "bầu bí", cảm xúc của nàng hậu thay đổi thất thường, có lúc vui nhưng cũng dễ bị căng thẳng. Cho đến tháng thứ 4, cô bắt đầu giữ tâm trí ôn hòa, không khó chịu bất kỳ điều gì vì sợ ảnh hưởng đến con.

Vũ Hoàng My sinh năm 1988, cô cao 1m73 cùng số đo 88-60-90 cm. Cô đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010. Hoàng My là đại diện đầu tiên của Việt Nam được tham dự hai đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật