Phim của Trấn Thành lập kỷ lục vé đặt trước

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
’Mai’ ghi nhận lượng vé đặt trước vượt con số 46.000. Tác phẩm thiết lập kỷ lục đầu tiên từ khi chưa công chiếu.
Phim của Trấn Thành lập kỷ lục vé đặt trước
Ảnh minh họa.

Tối 9/2, trao đổi với Tri thức - Znews, ông Nguyễn Khánh Dương - người sáng lập đơn vị thống kê phòng vé độc lập Box Office Vietnam - cho biết Mai của Trấn Thành ghi nhận con số hơn 46.000 vé đặt trước. Tác phẩm vượt Nhà bà Nữ để trở thành phim Việt chiếu Tết có lượng vé đặt trước cao nhất.

Như vậy, Mai đã thiết lập kỷ lục đầu tiên từ khi chưa công chiếu. Trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ niềm vui khi tác phẩm nhận được sự đón nhận từ khán giả.

Mai của Trấn Thành nhận phản hồi tích cực từ báo giới sau buổi premiere. Ảnh: ĐPCC.

"Giấc mơ có thật. Tôi vui sướng quá. Kỷ lục được sinh ra để phá vỡ", nam đạo diễn chia sẻ.

Mai của Trấn Thành là một trong bốn tác phẩm điện ảnh Việt sẽ công chiếu chính thức trong Tết Nguyên đán. Tác phẩm xoay quanh cuộc đời người phụ nữ tên Mai (Phương Anh Đào thủ vai), làm nghề má‌t x‌a nên thường phải đối mặt với ánh nhìn soi mói, phán xét từ mọi người xung quanh.

Kể từ khi gặp Dương (Tuấn Trần), một chàng trai yêu nghệ thuật đào hoa, khao khát sống một cuộc đời hạnh phúc trong cô trỗi dậy. Sau buổi chiếu đặc biệt, phim nhận được lời ngợi khen từ giới phê bình nhờ câu chuyện có chiều sâu, giàu cảm xúc.

Trước đó, tại buổi showcase, Trấn Thành cho biết chi phí đầu tư, sản xuất cho Mai lên tới 50 tỷ đồng. Đây là đứa con tinh thần có mức kinh phí lớn nhất từ trước đến nay của anh.

"Đáng lẽ, bộ phim không đến mức kinh phí này. Tuy nhiên, do cái nết làm phim của tôi mà dự án phải quay thêm nhiều ngày rồi các bối cảnh khác nhau. Phim quay gần hai tháng trời ròng rã. Tôi còn bỏ tiền dựng một chung cư khác, sử dụng các máy quay xịn nhất. Một số cảnh quay còn phải thuê robot, trả mấy nghìn USD một ngày. Cuối cùng, kinh phí lên tới 50 tỷ đồng. Phim tình cảm mà chi phí đó thì không hợp lý lắm. Nhưng tôi ráng làm tốt nhất có thể", Trấn Thành giải thích.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật