Bị bố vợ đòi nợ, chồng tôi nói một câu khiến ông ức chế quay sang trách mắng và đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cả nhà đang vui vẻ chuẩn bị bữa cơm Tất niên, vậy mà chỉ phút chốc đã biến thành cuộc cãi nhau dữ dội.
Bị bố vợ đòi nợ, chồng tôi nói một câu khiến ông ức chế quay sang trách mắng và đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà
Bố tức giận đập phá đồ và ép con rể phải trả lại 1 tỷ ngay trước Tết. (Ảnh minh họa)

Lúc mới quen nhau, tôi không ưng chồng lắm nhưng khi biết anh trẻ tuổi đã mua được nhà thành phố thì tôi đem lòng cảm kích và yêu mến. Sau cưới vài tháng, chồng không chịu đưa lương cho vợ giữ, mỗi khi vợ hỏi đến tiền thì mới đưa được vài triệu để chi tiêu sinh hoạt.

Đã là vợ chồng, tiền phải chung về 1 mối, không thể có chuyện mỗi người giữ 1 quỹ rồi hao mòn hết. Thế là tôi ngồi nói chuyện thẳng thắn với chồng về chuyện tiền nong. Không ngờ anh thật thà thú nhận tất cả.

Tôi choáng váng khi biết ngôi nhà anh mua là bố mẹ chồng cho 1,7 tỷ, còn 1 tỷ là trả góp. Thu nhập mỗi tháng của chồng là 16 triệu để trả gốc và lãi, vì thế không có tiền dư giả đưa cho vợ. Với mức lương đó của chồng không biết bao giờ mới trả hết tiền nhà nữa.

Thấy tôi than thở buồn rầu, chồng nói sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn để kiếm nhiều tiền và vợ không phải lo lắng về vấn đề nhà cửa.

Mấy ngày sau, tôi kể chuyện với mẹ đẻ về ngôi nhà trả góp của chồng. Mẹ bảo có 1 tỷ đang gửi ngân hàng, nếu chồng cho vợ đứng tên chung sổ đỏ thì mẹ cũng đồng ý cho vay.

Tôi nói lại chuyện với chồng và anh ấy đồng ý ngay, thậm chí còn hào phóng trả bà lãi suất 7% mỗi tháng. Nhờ có sự giúp đỡ của mẹ vợ mà ngôi nhà của chồng tôi trả hết nợ. Nhưng gần 1 năm nay anh chưa chịu làm thủ tục cho tôi đứng tên chung trong sổ đỏ.

Ngày hôm qua, lúc đang ở dưới bếp chuẩn bị làm mâm cơm cúng Tất niên thì tôi phàn nàn với mẹ về chuyện chồng không chịu cho vợ đứng tên sổ đỏ. Mẹ tôi rất tức giận và trách cứ con rể. Chồng nói qua năm mới sẽ làm thủ tục, tôi và mẹ không phải hối thúc nhiều.

Không ngờ cuộc nói chuyện của 3 người chúng tôi đã lọt vào tai của bố. Ông truy hỏi bà lấy tiền đâu cho con rể vay. Không thể giấu giếm được nữa, mẹ buộc phải nói là dùng tiền dưỡng già cho chồng tôi vay.

Bố tức giận đập phá đồ và ép con rể phải trả lại 1 tỷ ngay trước Tết, nếu không sẽ không bố con gì nữa. Chồng tôi nói với giọng nửa đùa nửa thật: "Khi nào con có tiền sẽ trả, nếu không trả được thì coi như bố cho con cháu, "lọt sàng xuống nia" có mất đi đâu mà sợ".

Lời nói của chồng tôi làm bố càng tức hơn, trong lúc nóng giận ông đổ hết lỗi lên đầu bà là tự tiện lấy tiền của ông không hỏi ý kiến gì và đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà.

Từ hôm qua đến nay, mẹ phải tá túc nhà con gái và không dám quay về nhà. Tết sắp đến rồi mà gia đình tôi đang rối tung cả lên. 1 tỷ là số tiền quá lớn, cho thời gian 10 năm chúng tôi cũng chưa kiếm được. Theo mọi người, phải nói sao để bố tôi vui vẻ tiếp tục cho các con vay số tiền đó đây?

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật