Top phim Trung được yêu thích nhất quốc tế: Triệu Lộ Tư thắng lớn, Trường Tương Tư thấp không tưởng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hai trong số ba bộ phim của Triệu Lộ Tư lên sóng năm 2023 đều lọt vào BXH phim được yêu thích nhất quốc tế.
Top phim Trung được yêu thích nhất quốc tế: Triệu Lộ Tư thắng lớn, Trường Tương Tư thấp không tưởng
Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư gây sốt tại Đại lục cũng như quốc tế.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ được yêu thích nhất tại quốc tế do một trang web tổng hợp mới đây đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Trong BXH đa phần đều là những tác phẩm đã và đang gây bão màn ảnh nhỏ trong năm 2023 vừa qua và nửa đầu 2024.

Danh sách những bộ phim Trung được yêu thích nhất quốc tế.

Cả vị trí quán quân và á quân trong danh sách đều do Triệu Lộ Tư đóng chính, hạng nhất là Vụng Trộm Không Thể Giấu (Triệu Lộ Tư hợp tác cùng Trần Triết Viễn), trong khi đó Thần Ẩn, bộ phim đánh dấu màn song kiếm hợp bích giữa “Thánh xuyên không” và Vương An Vũ xếp hạng 2.

Qua đó phần nào có thể thấy rõ tình yêu thương mà khán giả dành cho Triệu Lộ Tư cũng như các dự án của cô nàng. Trước đó, trong BXH những sao Cbiz tài năng được yêu thích nhất quốc tế, Triệu Lộ Tư cũng lọt vào tới top 2, chỉ chịu thua duy nhất Tiêu Chiến.

Trong năm 2023, Triệu Lộ Tư cho ra mắt tới ba dự án, trước Vụng Trộm Không Thể Giấu Thần Ẩn, đó là Hậu Lãng, khai thác đề tài trung y, tuy nhiên, phim lại vấp phải nhiều tranh cãi, không ít Cnet còn lên tiếng đòi tẩy chay phim. Điều đó đã khiến danh tiếng Triệu Lộ Tư bị ảnh hưởng nhất định, song, rất may sau đó, sự xuất hiện của Vụng Trộm Không Thể Giấu đã cứu nàng hoa đán “một bàn thua trông thấy”, phim không chỉ được đón nhận nồng nhiệt, mang về vô số thành tích tốt, được công nhận là dự án bạo khoản năm 2023, mà Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn nhờ đó cũng nâng cao danh tiếng đáng kể.

So với Vụng Trộm Không Thể Giấu, Thần Ẩn được đánh giá thấp hơn.

Một bộ phim thuộc thể loại cổ trang khác cũng được các nền tảng lớn công nhận là bạo khoản của năm 2023 - Trường Tương Tư do Dương Tử đảm nhận vai trò nữ chủ (nhất phiên) góp một suất trong BXH lần này, tuy nhiên, thứ hạng không quá cao, chỉ dừng chân ở hạng 7, “dưới cơ” cả Dĩ Ái Vi Doanh (Bạch Lộc - Vương Hạc Đệ), Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6: Kỳ Kim Triêu (Hứa Khải - Ngư Thư Hân đóng) hay Nhất Niệm Quan Sơn (Lưu Thi Thi - Lưu Vũ Ninh thủ vai).

Trường Tương Tư của Dương Tử xếp hạng 7 trong BXH.

Dĩ Ái Vi Doanh do Bạch Lộc - Vương Hạc Đệ chủ diễn đứng thứ 4 trong BXH.

Lạc Du Nguyên của Hứa Khải - Cảnh Điềm mặc dù không gây được tiếng vang lớn tại quê nhà Trung Quốc, nhưng tại trường quốc tế, khán giả lại đặc biệt thưởng thức dự án này. Phim được đánh giá có nội dung hay, chuyển thể sát nguyên tác, bối cảnh mãn nhãn cùng diễn xuất tròn vai của Hứa Khải, Cảnh Điềm và dàn cast.

Hứa Khải có màn hóa thân đầy ấn tượng trong vai Lý Nghi (Lạc Du Nguyên).

Top 10 phim Hoa ngữ được yêu thích nhất quốc tế:

1. Vụng Trộm Không Thể Giấu

2. Thần Ẩn

3. Phồn Hoa

4. Dĩ Ái Vi Doanh

5. Kỳ Kim Triêu (Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6)

6. Nhất Niệm Quan Sơn

7. Trường Tương Tư

8. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4

9. X

10. Lạc Du Nguyên

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật