Cháy nhà dân vào sáng sớm, cứu thành công 2 cụ già cao tuổi

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Để có thể đưa 2 cụ già mắc kẹt trong đám cháy ra ngoài an toàn, lực lượng chức năng phải hướng dẫn các cụ, bắc thang lên tầng cao và cõng các cụ xuống dưới.
Cháy nhà dân vào sáng sớm, cứu thành công 2 cụ già cao tuổi
Sáng sớm ngày 14/1 xảy ra cháy lớn tại 1 nhà dân nằm trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Thông tin từ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH quận Hoàn Kiếm, vào hồi 3h sáng ngày 14/1, đơn vị đã nhận được tin báo có cháy trên địa bàn quận từ Trung tâm thông tin 114.

Theo đó, tại thời điểm trên, 1 nhà dân tại địa chỉ 17 - 19 Tô Lịch, Hoàn Kiến, Hà Nội bất ngờ bốc cháy tại tầng 2 của ngôi nhà.

Sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH quận Hoàn Kiếm đã điều động 2 xe cứu hỏa đến hiện trường để tổ chức chữa cháy, đồng thời yêu cầu chi viên thêm 2 xe từ Đội PCCC&CNCH quận Ba Đình tham gia hỗ trợ.

Khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, đám cháy lúc này đã trở nên phức tạp hơn, thậm chí vẫn có người còn kẹt lại trong nhà.

Để nhanh chóng cứu được các nạn nhân, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH quận Hoàn Kiếm đã phối hợp với Công an phường, lực lượng dân quân và người dân xung quanh hướng dẫn, triển khai đưa 2 người ra khu vực an toàn (bao gồm cụ Trần Thị Dần sinh năm 1937 và bà Hoàng Thị quy‌ּên sin‌ּh năm 1953), hiện sức khỏe của cả hai đều ổn định.

Sau khi cứu thành công 2 cụ già, đám cháy cũng nhanh chóng được dập tắt. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Một số hình ảnh người dân ghi lại trong vụ cháy sáng ngày 14/1 tại Hoàn Kiếm, Hà Nội:

Lực lượng chức năng tích cực dập lửa để cứu người còn mắc kẹt bên trong.

2 cụ già lần lượt được cứu thành công khỏi đám cháy.

Do tuổi cao, sức yếu nên các cụ được người dân và lực lượng chức năng cõng xuống khỏi căn nhà đang cháy.

Sức khỏe của các nạn nhân đều ổn định.

Lực lượng chức năng tiếp tục khống chế ngọn lửa và dập tắt đám cháy hoàn toàn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật