Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong bộ phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến và nhận được vô số lời khen ngợi. Sau khi phim kết thúc, Thu Quỳnh và Việt Anh đều lần lượt nhận tin vui lớn trong cả sự nghiệp và đời tư.
Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt
Ảnh minh họa.

Việt Anh - Thu Quỳnh nhận tin vui sau Cuộc Chiến Không Giới Tuyến

Theo đó, sau khi phim kết thúc không lâu, Thu Quỳnh đã thông báo việc cô sắp làm mẹ lần 2. Người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp đã gửi rất nhiều lời chúc mừng đến nữ diễn viên. Chưa dừng lại ở đó, mới đây nhờ vai diễn Lang Phương ở Cuộc Chiến Không Giới Tuyến Thu Quỳnh còn nhận được bằng khen do Bộ Quốc Phòng trao. Có thể nói, đây là một vinh dự rất lớn đối với người diễn viên.

Bằng khen của Thu Quỳnh

Thu Quỳnh chia sẻ: “Cảm ơn nhân duyên này đã mang đến cho mình nhiều trải nghiệm giá trị, nhiều người bạn tuyệt vời. Một hành trình trọn vẹn, đầy tự hào!”.

Bên cạnh Thu Quỳnh, Việt Anh cũng hân hoan thông báo tin vui. Theo đó nam diễn viên cũng đã nhận được bằng khen của Bộ Quốc Phòng cho vai diễn Trung tá Trần Đình Trung – Đồn trưởng Đồn Biên Phòng ở Cuộc Chiến Không Giới Tuyến. Trên trang cá nhân của mình Việt Anh viết: “Một niềm vui không hề nhỏ. Cảm thấy mình cần cố gắng nhiều hơn nữa”.

Bằng khen của Việt Anh

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến là một trong những bộ phim Hình Sự được đánh giá rất cao trong năm 2023. Không chỉ quy tụ dàn diễn viên khủng của VFC, phim còn đem đến cho khán giả những hình ảnh mới mẻ về cuộc chiến chống tội phạm của bộ đội Biên Phòng. Việt Anh và Thu Quỳnh đã chinh phục khán giả khi hóa thân cực ngọt vào vai Đồn trưởng Trung và Lang Phương.

Việt Anh và Thu Quỳnh ở Cuộc Chiến Không Giới Tuyến

Hiện tại, khán giả đều đang vô cùng mong đợi các dự án phim tiếp theo của Việt Anh và Thu Quỳnh.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật