Ten Hag bình luận về siêu phẩm của MU: Đừng so sánh Garnacho với Ronaldo!

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Không muốn cậu học trò Garnacho tự mãn sau khi lập siêu phẩm và ăn mừng theo phong cách Ronaldo, HLV Ten Hag đã có những nhận xét đầy tỉnh táo.
Ten Hag bình luận về siêu phẩm của MU: Đừng so sánh Garnacho với Ronaldo!
Ảnh minh họa.

Trong trận đấu muộn nhất vòng 13 giải Ngoại hạng Anh, MU đã đánh bại Everton 3-0. Thế trận của họ vẫn khá bấp bênh. Như nhiều trận trước đó, đội bóng này chật vật trong lên bóng và hàng thủ liên tục bị báo động. Nhưng MU vẫn thắng 3-0 nhờ dứt điểm hiệu quả hơn hẳn đối thủ.

Mở màn cho show diễn của họ là siêu phẩm móc bóng được Alejandro Garnacho thực hiện vào phút thứ 3. Nhận đường tạt từ cánh phải, anh tung người móc bóng trên không găm bóng vào góc chết. Sau đó anh ăn mừng theo phong cách siu của Ronaldo.

Nhìn bàn thắng này, NHM nhớ về Ronaldo với pha “ngả bàn đèn” thần thánh trong màu áo Juventus, nhớ về Rooney với tuyệt phẩm trong trận derby Manchester. Những lời ngợi khen đã tới tấp bay đến Garnacho, người trước đó còn bị chỉ trích vì phong độ kém.

Tư thế móc bóng ghi bàn của Garnacho

Anh cũng rất tự hào về siêu phẩm này. Minh chứng là sau khi ghi bàn, Garnacho vẩy các ngón tay, ám chỉ bàn thắng của mình là tuyệt phẩm.

HLV Ten Hag hiểu ông phải giữ cậu học trò của mình trên mặt đất. Sau trận, ông ca ngợi Garnacho, thừa nhận bàn thắng này có thể sẽ giành giải Puskas (danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất mùa của FIFA), nhưng từ chối so sánh nó với những cú ngả người trước đó của Ronaldo hay Rooney.

"Đừng so sánh, tôi thấy không đúng lắm. Các bàn thắng đều có vẻ đẹp riêng", HLV Ten Hag nhấn mạnh. “Chưa kể để đạt tới đẳng cấp như Rooney hay Ronaldo, Garnacho còn rất nhiều việc phải làm".

Vừa đưa Garnacho về lại mặt đất, Ten Hag dường như cũng muốn kíc‌h thí‌ch quyết tâm của cậu học trò Argentina. 20-25 bàn là cột mốc ông đặt ra cho Garnacho, người mới có được pha lập công đầu tiên sau 11 lần ra sân tại Ngoại hạng Anh mùa này.

"Cậu ấy phải chăm chỉ, nỗ lực và làm không được từ bỏ", ông nhấn mạnh. "Cho đến nay, Garnacho chưa làm được. Cậu ấy có tiềm năng lớn để làm những điều tuyệt vời. Muốn trở thành cầu thủ như Rooney hay Ronaldo, bạn phải ghi 20, 25 bàn ở Ngoại hạng Anh. Không dễ đâu".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật