Mẹ một con xinh đẹp từ chối đối phương vì một câu nói

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Được ghép đôi cùng người đàn ông cùng cảnh ngộ, bà mẹ xinh đẹp từ chối vì lý do rất thẳng thắn.
Mẹ một con xinh đẹp từ chối đối phương vì một câu nói
Ảnh minh họa

Bạn muốn hẹn hò tập 953 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân là Bá Dũng (42 tuổi, Hà Tĩnh) – công chức nhà nước và Thu Hằng (35 tuổi, Nghệ An) – chủ tiệm làm đẹp ở Bắc Ninh.

Bá Dũng là người chịu khó, hiền lành, có trách nhiệm trong công việc, biết nấu ăn và làm việc nhà.

Anh từng đổ vỡ hôn nhân do không hòa hợp và chưa có con chung. “Em mong muốn người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình, biết kính trên nhường dưới, sống vui vẻ hòa đồng với mọi người. Em không thích người phụ nữ càm ràm một vấn đề nhiều lần, không trang điểm lòe loẹt, xăm hình, nhậu nhẹt, bê tha…”, đàng trai đưa ra tiêu chí.  

Thu Hằng có điểm mạnh vui vẻ, đam mê nghệ thuật, thích học hỏi; điểm yếu sống nội tâm, dễ xúc động.

“Em trải qua một lần đò, sống với nhau được hơn 1 năm. Em có con gái 13 tuổi, đang ở bên nhà chồng cũ, nghỉ hè sẽ sống với mẹ. Cách đây 5 năm, em cũng có một mối tình nhưng công việc của em quá bận rộn không có thời gian dành cho bạn trai. Em cần một người có thể bảo vệ em, biết chăm sóc gia đình. Em không thích đàn ông hút thuốc, nói nhiều và nhậu nhiều”, mẹ một con trải lòng.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi từng đổ vỡ đã tặng nhau những câu hát vô cùng ngọt ngào.

Cùng trò chuyện, Bá Dũng thẳng thắn chia sẻ: “Giá trị cốt lõi trong cuộc hôn nhân anh cũng đã rút ra được, anh chỉ cần trong hôn nhân hai người có thể gắn bó với nhau. Anh có công việc ổn định, cũng đã có nhà riêng. Hà Tĩnh đang phát triển rất mạnh, có nhiều cơ sở làm đẹp và nhu cầu làm đẹp cũng nhiều. Nếu em về đó, anh có thể hỗ trợ em được”.  

Nói về con riêng của bạn gái, đàng trai cho biết: “Chắc chắn một điều, mình không thể thương như con ruột được nhưng mình sẽ đối xử với con riêng của vợ bằng tình người, bằng sự quan tâm, chân thành và yêu thương. Mình trao yêu thương thì sẽ nhận được yêu thương”.

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, bà mẹ một con xinh đẹp đã từ chối bấm nút hẹn hò với lý do cô cần một người yêu và thương con cô như cô thương con.

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật