La Vân Hi chính thức tổ chức đám cưới, cô dâu không phải Bạch Lộc nhưng đẹp đến gỡ ngàng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
La Vân Hi chính thức công khai đám cưới cùng bạn gái sau hơn 1 năm yêu đương.
La Vân Hi chính thức tổ chức đám cưới, cô dâu không phải Bạch Lộc nhưng đẹp đến gỡ ngàng
La Vân Hi làm chú rể

Trong năm 2023 này, La Vân Hi có màn tái xuất cực ấn tượng với Trường Nguyệt Tẫn Minh hợp tác cùng Bạch Lộc. Lần thứ 2 thành đôi trên màn ảnh, cặp đôi được dân tình tích cực “đẩy thuyền” yêu đương ngoài đời thật. Đáng tiếc đến nay cả La Vân Hi và Bạch Lộc đều giữ mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết và tập trung phát triển sự nghiệp.

La Vân Hi - Bạch Lộc trong Trường Nguyệt Tẫn Minh

Sau thành công của Trường Nguyệt Tẫn Minh, La Vân Hi trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim ngư‌ời tìn‌h Hệ Chữa Lành hợp tác cùng Chương Nhược Nam. Tuy không bùng nổ như dự án tái hợp Bạch Lộc, thế nhưng phim hiện đại của La Vân Hi cũng có rating cực tốt. Chemistry của anh chàng và Chương Nhược Nam trên màn ảnh cũng được đánh giá cao.

ngư‌ời tìn‌h Hệ Chữa Lành lên sóng

Mới đây, cặp đôi chính của ngư‌ời tìn‌h Hệ Chữa Lành đã gặt hái trái ngọt sau thời gian dài trải qua bao sóng gió. Loạt ảnh chú rể của La Vân Hi trong phim vừa được đăng tải đã thu hút sự chú ý rất lớn của công chúng. Vốn sở hữu ngoại hình điển trai vậy nên khi diện vest đen lịch lãm, trông La Vân Hi càng trở nên phong độ, cuốn hút hơn nữa. Nhiều khán giả bày tỏ mê mệt với tạo hình chú rể của anh chàng trong ngư‌ời tìn‌h Hệ Chữa Lành.

Nhan sắc cô dâu trong ngày cưới cũng khiến nhiều người không thể rời mắt. Chương Nhược Nam vốn sở hữu gương mặt xinh đẹp, thanh thuần nên càng thu hút hơn nữa khi diện khăn voan cô dâu. Cô nàng được nhận xét là trông cực kỳ đẹp đôi khi sánh vai cùng đàn anh La Vân Hi trong ngày cưới ở ngư‌ời tìn‌h Hệ Chữa Lành.

Cô dâu Chương Nhược Nam

Như vậy, cặp đôi Cố Vân Tranh và Tô Vi An của ngư‌ời tìn‌h Hệ Chữa Lành đã có một cái kết viên mãn, hạnh phúc. Nhiều người cho rằng đây là sự an ủi khi trước đó trong Trường Nguyệt Tẫn Minh nhân vật Đàm Đài Tẫn và Lê Tô Tô không thể ở cạnh nhau.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật